DỊCH VỤ CHO THUÊ XE 7 CHỖ RẺ NHẤT THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Nếu bạn là người có nhu cầu đi du lịch, công tác xa, thì dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Du Lịch Bảo Khánh là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đặc biệt, khi bạn đi du lịch cùng gia đình, bạn bè hoặc người thân.

Dòng xe 7 chỗ rất thích hợp khi đi du lịch, xe rộng rãi thoải mái khi ngồi. Giúp bạn có thể thoải mái ngồi mà không cần phải chen chúc khi đi cùng nhiều thành viên trong gia đình. Chưa kể, cabin xe 7 chỗ rộng, bạn có thể để đồ thoải mái, để chuyến đi luôn được trọn vẹn nhất.

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ tại Du Lịch Bảo Khánh

Bạn đang có nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi vũng tàu và các tỉnh lân cận. Nhưng không biết phải thuê xe ở đâu cho uy tín, đặc biệt là phải AN TOÀN và CHẤT LƯỢNG.

Công ty Du Lịch Bảo Khánh là đơn vị cho thuê xe 7 chỗ tự lái hoặc có tài xế, chất lượng tại Tp.HCM và các tỉnh lân cận. Cung cấp các dịch vụ đầy đủ khi bạn có nhu cầu thuê xe du lịch 7 chỗ. Đa dạng các dòng xe từ bình dân đến cao cấp. Cam kết tất cả các dòng xe tại Du Lịch Bảo Khánh đều đảm bảo an toàn, đầy đủ các tiện nghi, giấy tờ đầy đủ và tài xế của chúng tôi là đều là những tay lái lành nghề, giảm thiểu việc say xe và xóc nảy khi đi đường xa.

Tại đây chúng tôi cung cấp :

  • Dịch vụ cho xe 7 chỗ tự lái.
  • Dịch vụ cho xe 7 chỗ có tài xế.
  • Hợp đồng thuê xe minh bạch, giá cả rõ ràng, không có chi phí phát sinh đặc biệt giá cả hợp lý với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi sẽ cung cấp.

Ưu điểm khi dịch vụ tại Du Lịch Bảo Khánh

Hợp đồng minh bạch, giá cả rõ ràng, không có thêm các chi phí phát sinh khác.

Du Lịch Bảo Khánh tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất không ngừng nâng cấp từng ngày. Mỗi chiếc xe trước khi được đem vào sử dụng đều được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ đảm bảo bạn có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng xe.

Đồng thời đội ngũ tài xế lành nghề với kinh nghiệm hàng chục năm chạy đường dài đảm bảo hạn chế say xe, an toàn trên mọi hành trình. Hoặc nếu bạn có nhu cầu tự lái thì tại Du Lịch Bảo Khánh cũng có dịch vụ cho thuê xe tự lái với giá ưu đãi nhất Tp.HCM.

Giá thuê xe 7 chỗ

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ phục vụ cho những chuyến đi công tác, đi du lịch ngắn ngày trong gia đình và bạn đang lo lắng không biết thuê xe 7 chỗ 1 ngày bao nhiêu tiền, hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi, dưới đây là bảng giá bạn có thể tham khảo:

<Bảng Giá>

Quý khách có thể tham khảo thêm xe 4 chỗ tại Du Lịch Bảo Khánh nếu có nhu cầu.

Chúng tôi hy vọng bài viết trên sẽ đem lại những thông tin rõ nét nhất về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ tại Du lịch Bảo Khánh. Chúng tôi luôn hy vọng đem lại cho quý khách chất lượng dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn cho quý khách.